Chi bộ Văn phòng Chương trình quốc gia kết nạp hai Đảng viên mới

Chi bộ Văn phòng Chương trình quốc gia kết nạp hai Đảng viên mới

09/07/2021

   Chiều ngày 8/7/2021 tại trụ sở Bộ Khoa học và Công nghệ, Chi bộ Văn phòng các Chương trình khoa học và công nghệ quốc gia đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho hai quần chúng ưu tú và đồng chí Trần Thị Nga, Phó Trưởng phòng Tài chính- Kế toán và đồng chí Phạm Thị Phương Oanh, Chuyên viên phòng Hành chính – Tài vụ.

   Đến dự chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí  Phạm Gia Chương, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Khoa học và Công nghệ và đồng chí Nguyễn Duy Pháp, Phó Chánh văn phòng phụ trách Văn phòng Đảng ủy Bộ, cùng toàn thể Đảng viên và quần chúng ưu tú của Chi bộ Văn phòng Chương trình quốc gia.

Đồng chí Phạm Gia Chương - Phó Bí thư Đảng ủy Bộ đến dự và phát biểu tại buổi Lễ

   Tại lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Phú Bình, Phó Bí thư Chi bộ đã thay mặt Chi bộ công bố Quyết định của Đảng ủy Bộ Khoa học và Công nghệ về việc kết nạp đảng viên cho quần chúng Trần Thị Nga và Phạm Thị Phương Oanh. Trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ nguyện tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân.

   Thay mặt Chi ủy, đồng chí Đỗ Thành Long – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng hai Đảng viên mới, đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, quyền của Đảng viên, phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên dự bị. Hai Đảng viên mới được kết nạp lần này là dấu mốc quan trọng thể hiện sự quan tâm hiệu quả trong công tác phát triển Đảng của Chi bộ, 100% cán bộ lãnh đạo quản lý của các đơn vị trực thuộc Văn phòng là Đảng viên, tổng số Đảng viên chiếm hơn 50% tổng số cán bộ công tác tại Văn phòng.

Đồng chí Đỗ Thành Long trao Quyết định và tặng hoa Đảng viên mới Trần Thị Nga

Đồng chí Đỗ Thành Long trao Quyết định và tặng hoa Đảng viên mới Phạm Thị Phương Oanh

    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Gia Chương chúc mừng hai đảng viên mới của Chi bộ đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt nghĩa vụ của Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Thay mặt Đảng ủy Bộ, đồng chí Phạm Gia Chương ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực và quan tâm của Chi bộ Văn phòng Chương trình quốc gia trong công tác phát triển Đảng, đồng thời đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác và kịp thời phát hiện tạo nguồn, bồi dưỡng các nhân tố tiêu biểu để giúp các quần chúng ưu tú sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Tin, ảnh: Minh Hương