Công bố Quyết định bổ nhiệm phó giám đốc Văn phòng các Chương trình khoa học và công nghệ quốc gia

Công bố Quyết định bổ nhiệm phó giám đốc Văn phòng các Chương trình khoa học và công nghệ quốc gia

24/08/2020

Sáng ngày 21/6/2020 tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Lễ Công bố quyết định của Bộ Trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Văn phòng các Chương trình khoa học và công nghệ quốc gia. Thứ trưởng Trần Văn Tùng - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng thường trực Bộ KH&CN chủ trì buổi lễ.

Thứ trưởng Trần Văn Tùng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Ông Lê Đình Hanh, tân Phó Giám đốc Văn phòng các Chương trình Khoa học và công nghệ quốc gia

Tham dự buổi lễ còn có tập thể lãnh đạo Văn phòng các Chương trình khoa học và công nghệ quốc gia, Văn phòng các Chương trình trọng điểm cấp nhà nước và lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Khoa học và Công nghệ.

Theo Quyết định số 2233/QĐ-BKHCN ngày 18/8/2020, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ điều động Ông Lê Đình Hanh, Trưởng phòng Phòng Tổng hợp - Kế hoạch thuộc Văn phòng các Chương trình trọng điểm cấp nhà nước đến công tác tại Văn phòng các Chương trình khoa học và công nghệ quốc gia và bổ nhiệm có thời hạn giữ chức vụ Phó Giám đốc Văn phòng các Chương trình khoa học và công nghệ quốc gia.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Trần Văn Tùng chúc mừng Ông Lê Đình Hanh đã được Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ tin tưởng giao nhiệm vụ công tác mới, đồng thời tin tưởng Ông Lê Đình Hanh sẽ phát huy tốt những kinh nghiệm, năng lực của mình được tích lũy qua quá trình công tác, cùng với tập thể Văn phòng các Chương trình khoa học và công nghệ quốc gia hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Ông Lê Đình Hanh bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ công tác mới, cảm ơn tình cảm của tập thể hai Văn phòng đã động viên, tin tưởng và mong muốn được tiếp tục cùng với đơn vị công tác mới nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Đỗ Thành Long, Giám đốc Văn phòng các Chương trình khoa học và công nghệ quốc gia tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Văn phòng Lê Đình Hanh

Ông Nguyễn Thiện Thành, Giám đốc Văn phòng các Chương trình trọng điểm cấp nhà nước tặng hoa chúc mừng ông Lê Đình Hanh

Tập thể các cán bộ Văn phòng Chương trình trọng điểm tặng hoa chúc mừng Ông Lê Đình Hanh

Tập thể các cán bộ Văn phòng Chương trình quốc gia tặng hoa chúc mừng Ông Lê Đình Hanh