Hội thảo Ứng dụng khoa học và công nghệ trong nuôi trồng, bảo quản và chế biến Nông, Lâm, Thủy sản

Hội thảo Ứng dụng khoa học và công nghệ trong nuôi trồng, bảo quản và chế biến Nông, Lâm, Thủy sản

24/11/2020

Thứ năm ngày 26/11, Văn phòng các Chương trình khoa học và công nghệ quốc gia (Bộ Khoa học và Công nghệ) phối hợp với Ban chủ nhiệm Chương trình nghiên cứu, đào tạo và xây dựng hạ tầng kỹ thuật công nghệ cao chủ trì tổ chức hội thảo “Ứng dụng khoa học và công nghệ trong nuôi trồng, bảo quản và chế biến Nông, Lâm, Thủy sản”.

Tham dự hội thảo các cá nhân, tổ chức có cơ hội:

  • Trao đổi về các chính sách hỗ trợ của nhà nước cho các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến nông, lâm, thủy sản.
  • Tìm hiểu các công nghệ tiên tiến ứng dụng trong lĩnh vực chế biến, nuôi trồng nông, lâm, thủy sản
  • Kết nối với các doanh nghiệp, các tổ chức hỗ trợ, nhà khoa học nhằm hợp tác phát triển, chuyển giao công nghệ.

Hình ảnh có thể có: văn bản

Hội thảo có sự tham gia của các doanh nghiệp, tổ chức nghiên cứu khoa học, nhà khoa học và các chuyên gia trong lĩnh vực chế biến, nuôi trồng nông, lâm, thủy sản. 

Các diễn giả tại hội thảo

  • Ông Nguyễn Sỹ Đăng - Phó Vụ trưởng Vụ Đánh giá, Thẩm định và định giá công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ
  • Ông Đỗ Văn Lộc, Phó Chủ nhiệm thường trực Ban chủ nhiệm Chương trình quốc gia phát triển công nghệ cao
  • Ông Trần Anh Sơn, Phó trưởng khoa Cơ khí Trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh
  • Ông Nghiêm Quốc Đạt - Văn phòng các chương trình khoa học và công nghệ quốc gia, Bộ Khoa học và Công nghệ
  • Đại diện các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ: Công ty CP Tập đoàn Sao Mai, công ty CP Việt Nam food, công ty TNHH Việt Nông

Chi tiết hội thảo

  • Thời gian: 8h30 - 12h00, ngày 26 tháng 11 năm 2020
  • Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh
  • Đăng ký tham dự tại: TẠI ĐÂY