Chủ nhật, 31/05/2020 02:18

Trao Quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng và Phó trưởng phòng Hành chính – Tài vụ

25/09/2019

Thực hiện chủ trương kiện toàn đội ngũ cán bộ lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, vừa qua Văn phòng các Chương trình khoa học và công nghệ quốc gia đã tiếp nhận và bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo Phòng Tài chính-Kế toán và phòng Hành chính-Tài vụ. 

   

          Ngày 25/9/2019, Văn phòng Chương trình quốc gia đã tổ chức trao Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm đối với bà Nguyễn Mai Hương, Chuyên viên chính, Ban Kế hoạch Tài chính, Đại học Quốc gia Hà Nội giữ chức Kế toán trưởng, Trưởng phòng Tài chính – Kế toán và ông Hoàng Văn Hòa, Phó trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam giữ chức Phó trưởng phòng Hành chính – Tài vụ, Văn phòng các Chương trình khoa học và công nghệ quốc gia.

Ông Đỗ Thành Long phát biểu tại buổi lễ

            Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Hải Đăng, Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam và bà Nguyễn Thu Hương, Phó trưởng ban Kế hoạch Tài chính, Đại học Quốc gia Hà Nội cùng các Lãnh đạo, cán bộ của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam và Đại học quốc gia Hà Nội.

            Về phía Văn phòng Chương trình quốc gia, có ông Đỗ Thành Long, Giám đốc Văn phòng Chương trình quốc gia cùng toàn thể cán bộ Văn phòng Chương trình quốc gia tham dự.

Giám đốc Đỗ Thành Long (đứng giữa) Trao hoa và Quyết định cho 02 cán bộ được bổ nhiệm là bà Nguyễn Mai Hương và ông Hoàng Văn Hòa

           Tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo Bộ Khoa học và công nghệ, Giám đốc Văn phòng Chương trình quốc gia ông Đỗ Thành Long đã trao Quyết định và tặng hoa chức mừng bà Nguyễn Mai Hương và ông Hoàng Văn Hòa. Giám đốc Đỗ Thành Long bầy tỏ sự tín nhiệm rằng với trách nhiệm và cương vị mới, hai cán bộ được bổ nhiệm sẽ phát huy hết năng lực, góp phần hoàn thành tốt công tác chung của Văn phòng.

            Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hải Đăng và bà Nguyễn Thu Hương đánh giá cao năng lực của bà Nguyễn Mai Hương và ông Hoàng Văn Hòa. Bà Nguyễn Mai Hương và ông Hoàng Văn Hòa đã cám ơn sự tín nhiệm của Lãnh đạo Văn phòng và hứa sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất cùng mong muốn nhận được sự hợp tác và giúp đỡ từ các phòng, ban, các cán bộ vì sự phát triển chung của Văn phòng.